เมนูอุด้งอิบิครีมสไปซี่ - ร้านฮารุ อิซากายะ แอนด์ ซูชิบาร์
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่อร่อยแบบต้นตำรับ แต่ยังผสมผสานรสชาติคุ้นเคยในแบบที่คนไทยชื่นชอบ
เมนูกุ้งถุงทอง - ร้านสีลมวินเลจ
สีลมวิลเลจคือหนึ่งในร้านอาหารคุณภาพอันดับต้นๆ ของกรุงเทพฯ
เมนูปีกไก่ซอสแดง - ร้าน Hongkong Noodle
ร้านอาหารจีนชื่อดังซึ่งมีหลายสาขาทั่ว กทม. ซึ่งเป็นร้านที่ใส่ใจในคุณภาพและรสชาติอาหารเป็นอย่างยิ่ง
เมนูออส่วนกระทะร้อน - ร้านเสวย
ร้านเสวยเป็นร้านอาหารไทยที่เน้นในเรื่องของคุณภาพทั้งตัววัตถุดิบการจัดจานที่สวยงามและที่สำคัญคือความอร่อย